Results 1 to 2 of 2

Thread: How To control WOWZA Streaming Server

 1. #1
  Join Date
  Jan 2016
  Posts
  6

  Default How To control WOWZA Streaming Server

  Dear all member!
  I am new to WOWZA streaming server

  Have created new VoD application "voddemo" which generate streaming URL for video content of "voddemo" folder placed inside "content" directory of WOWZA app folder (aka 'Application-specific directory')
  Looking to know a way to obtain total Streaming bandwidth consumption from directory of "voddemo"
  Which will be used for video analytic purpose
  Thank's a lot!

  Ads: Quận 3 là một quận thuộc trung tâm thành phố với những ṭa nhà của chính phủ, viện bảo tang, bên cạnh đó là các ṭa cao ốc văn pḥng, công ty v.v… nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại quận 3 ngày càng trở nên phổ biến hơn.

  Khi quư khách có nhu cầu đến tham quan hay mua sắm lắp đặt camera quận 3 tại công ty chúng tôi, bên cạnh việc chiêm ngưỡng những thiết bị công nghệ được trưng bày khá da dạng và phong phú với nhiều mẫu mă chủng loại lắp đặt camera quận 1 khác nhau th́ chắc hẳn quư vị cũng sẽ thấy nhiều chiếc camera quan sat đang âm thầm dơi mắt, lắp đặt camera quận 2 giám sát an ninh, chúng không được phô trương, không được trưng bày đa dạng như bao sản phẩm khác thế nhưng chúng âm thầm bảo vệ mọi thứ tại đây.

  Lắp đặt camera Quận 3 hiện nay có ba loại tiêu cự: cố định, không điều chỉnh được, có thể điều chỉnh lúc lắp đặt, có thể điều chỉnh lúc sử dụng. Tùy mục đích sử dụng lắp đặt camera quận 7 mà người dùng có thể lựa chọn loại phù hợp. Camera có tiêu cự cố định và điều chỉnh trong khi lắp đặt là loại thông dụng và phổ biến nhất cho nhu cầu quan sát trong nhà, văn pḥng. Ở một số trường hợp đặc biệt hơn, như với mục đích an ninh, tầm theo dơi rộng, phức tạp th́ có thể dùng lắp đặt camera quận 9 điều chỉnh tiêu cự trong khi vận hành.

  Hầu như đâu đâu cũng có thể lắp đặt camera Quận 3. Với những ngôi nhà đă được xây từ lâu, để hạn chế đi dây, nên sử dụng lắp đặt camera quận 12 loại camera IP không dây. Nếu không sợ mất thẩm mỹ th́ dùng camera có dây, rẻ hơn đáng kể. Khi sử dụng camera không dây dùng Wi-Fi nên có công nghệ mạng hỗ trợ. Camera IP không dây thường đắt hơn camera IP có dây 25% trở lên và gấp vài lần so lắp đặt camera b́nh thạnh với camera analog. Cho nên, lắp 1 – 2 camera th́ nên dùng IP camera đơn giản hơn; lắp từ 4 camera trở lên nên dùng camera analog cho rẻ.
  Last edited by scubindu; 04-18-2016 at 01:18 AM.

 2. #2
  Join Date
  Sep 2011
  Posts
  1,933

  Default

  Hi,
  You may be able to get information like this from a tool such as Sawmill which analyzes the log files.
  How to use Sawmill to analyze Wowza Media Server logs

  You may need to know the bitrate of each file to get the bandwidth usage from the duration each file was played.
  How to calculate the bitrate of a video on demand stream (ModuleCalculateBitrate)

  Regards,
  Jason

Similar Threads

 1. Dynamicly control scheduled streaming (server listener)
  By drserg in forum Tutorials Discussion
  Replies: 2
  Last Post: 04-20-2013, 02:18 PM

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •